Cách chọn mua bộ cây lau nhà tốt nhất

11/10/2021 - 07:16

Bộ lau nhà đã rất quen thuộc với mọi gia đình, tuy nhiên để chọn được bộ sản phẩm giúp làm sạch nhà cửa nhanh chóng, dễ sử dụng và bền bỉ thì không phải ai cũng biết. Hãy tham khảo bài viết sau đây của Inochi nhé.

Chất liệu và cấu tạo của thùng chứa nước, rổ vắt

Hiện nay trên thị trường, thùng chứa nước và rổ ly tâm được làm bằng 2 chất liệu chính là nhựa và inox. Inochi khuyên bạn nên ưu tiên chọn chất liệu nhựa nguyên sinh vì nó an toàn với sức khỏe của gia đình bạn.

Khi mua sắm và lựa chọn sản phẩm, quý khách hàng nên kiểm tra phần rổ ly tâm phải quay đều, ổn định, hoạt động êm ái, khi quay tiếng ồn không quá lớn.

Với bộ lau nhà vắt bằng cách nhấn tay, lực vắt được tạo ra chủ yếu nhờ vào lực tay của người sử dụng, kết hợp với hệ thống rãnh trượt để làm quay rổ ly tâm thì bạn nên ưu tiên chọn rổ ly tâm, lồng quay cố định để vắt nhanh hơn.

Còn với bộ lau nhà vắt bằng lực chân người dùng truyền từ bàn đạp đến hệ thống bánh răng để làm quay rổ ly tâm thì bạn nên chọn sản phẩm bàn đạp kim loại cứng cáp để tránh dùng lực quá mạnh bàn đạp dễ gãy, hỏng thì bạn sẽ không vắt ráo được hết nước.

Mẫu mới xoay 360 độ] Cây lau sàn, lau tường tự vắt phẳng thông minh - Siêu  thị mua sắm On Mart

Chất liệu và cấu tạo của cây lau nhà

Khi lựa chọn cây lau nhà, quý khách cần chú ý đến những điểm sau về chất liệu và cấu tạo của sản phẩm:

– Cây lau nhà tốt cần phải có thân cứng cáp, chắc chắn, khớp nối vừa vặn với nhau để khi bạn vắt nước, di chuyển dễ dàng, thuận tiện.

– Nên chọn các mẫu cây lau nhà bằng hợp kim nhôm, inox bền chắc, không chọn những cây được mạ thép, kim loại khác, cầm nặng tay mà dễ giòn, gãy.

Tham khảo một số sản phẩm vệ sinh của Inochi tại đây:

Lưu ý về các tiện ích của bộ lau nhà

Một số lưu ý cơ bản khi sử dụng và bảo quản bộ lau nhà:

– Việc xả nước từ thùng chứa nước sẽ đơn giản hơn nếu bạn chọn mua các mẫu có thiết kế nút xả ở phía dưới thùng chứa nước.

– Phụ kiện đi kèm cũng là một vấn đề bạn nên lưu ý khi chọn mua, ưu tiên chọn những bộ có tặng kèm theo bông lau nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đi mua để thay thế.

Hi vọng với những thông tin Inochi chia sẻ bạn sẽ chọn mua được bộ lau nhà tốt, chất lượng cho gia đình mình dễ và nhanh hơn. Cần được hỗ trợ tốt hơn, hãy gọi qua tổng đài miễn phí 18007009 hoặc liên hệ với Fanpage Inochi TẠI ĐÂY