Inochi đồng hành cùng Báo Đầu tư huy động hơn 2,3 tỷ đồng tại giải golf từ thiện thường niên “Vì trẻ em Việt Nam” lần thứ 15

21/04/2022 - 10:30

Ngày 16/4 vừa qua, Inochi vinh dự trở thành một trong những nhà tài trợ đồng hành cùng giải golf từ thiện “Vì trẻ em Việt Nam”. Đây là giải golf từ thiện được tổ chức thường niên bởi Báo Nhà đầu tư với sự tham gia của đông đảo các golfer trong nước và quốc tế cùng sự có mặt của các doanh nhân, nhà đầu tư nước ngoài.

Giải golf từ thiện “Vì trẻ em Việt Nam” – Swing for the Kids lần thứ 15 được diễn ra với sứ mệnh hỗ trợ hàng chục ngàn các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tiếp lửa thêm cho các em bằng những tấm lòng nhân ái, ấm áp. Không chỉ mang lại nhiều cơ hội rộng mở hơn cho các em học sinh mà mùa giải còn là sợi dây nghĩa tình gắn kết các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm và cộng động các doanh nghiệp với nhau.

Trước những tác động của đại dịch COVID-19, Inochi cùng rất nhiều các nhà tài trợ khác vẫn tiếp tục đồng hành và đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình để đem lại cho các em điều kiện sống và cải tạo cơ sở vật chất học tập tốt hơn.