Inochi đồng hành cùng dự án cộng đồng – Chủ nhật vui

25/08/2022 - 03:21

Đại diện của Inochi đã có mặt tại sự kiện ý nghĩa của dự án cộng đồng “Chủ nhật vui” để trao tặng những phần quà xinh xắn tới những em nhỏ tham gia sự kiện với thông điệp đem những sản phẩm gia dụng tiện ích đồng hành cùng các em trong cuộc sống hàng ngày

Ngày 21 tháng 8 năm 2022 vừa qua, Chủ nhật Vui đã tổ chức sự kiện Trại sáng tác “Phòng vẽ nhỏ với ước mơ trên cao” với sự tham gia của 14 bạn nhỏ với nhiều hơn nữa những ước mơ trên cao. Chương trình mang lại nhiều niềm vui cho trẻ em khuyết tật được vẽ lên tâm hồn mình. Là sân chơi cho tất cả thiếu nhi được cùng nhau yêu thương và chia sẻ.

Những bức tranh nghệ thuật từ các em
Dành tặng bức tranh ý nghĩa cho Inochi

“Chủ nhật Vui” là một dự án cộng đồng ý nghĩa nhằm tạo nên một sân chơi cuối tuần dành riêng cho những trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống và học tập tại Trung tâm Dạy nghề cho Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Tp. Hồ Chí Minh.

Dự án thiết thực này đã đóng góp một phần lớn lao để các trẻ em khuyết tật có môi trường phát triển và vui chơi như những người bạn đồng trang lứa khác. Những phần quà trao tặng tới các em, Inochi muốn gửi gắm những tình cảm yêu thương, sự trân trọng và sự khâm phục cho chính nghị lực sống mạnh mẽ của các em. Inochi hi vọng rằng với những phần quà nhỏ này sẽ giúp các em phần nào đó trong cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng đâu đó vẫn luôn có những mảng màu tươi sáng trong cuộc sống ấy.

Phần quà nhỏ từ Inochi
Phần quà nhỏ từ Inochi

Inochi sẽ còn tiếp tục đồng hành trong nhiều các dự án cộng đồng sắp tới.