INOCHI đồng hành cùng Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK giáo dục tinh thần sống xanh cho các bạn nhỏ

14/06/2023 - 02:43

Hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới, ngày 05/06 và 06/06 vừa qua, Inochi đồng hành cùng Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Tham gia thu đổi – Nhận quà xinh” nhằm giúp các bé nâng cao ý thức và trách nhiệm về việc phân loại, thu gom và xử lý rác thải.

Chương trình đã thu hút rất nhiều bạn nhỏ cùng bố mẹ tham gia thu đổi. Tham gia chương trình, bố mẹ và các bé đều nhận được phiếu ưu đãi 50% khi mua các sản phẩm Mẹ và Bé tại Inochi. Ngoài ra, 3 bé tham gia thu đổi nhiều nhất tại mỗi cơ sở cũng đã nhận được ngay 3 phần quà bí mật trị giá 300.000đ/phần.

Với các bạn nhỏ tại Trường Mầm non Quốc tế SIK, đây là một hoạt động vô cùng thú vị và mới lạ. Các bạn cũng hưởng ứng chương trình hết sức nhiệt tình bằng rất nhiều vỏ nhựa được thu đổi.

Các bạn nhỏ đã được học về các loại nhựa và việc tái chế khi tham gia chương trình.

3 bạn nhỏ có nhiều nhựa thu đổi nhất ở mỗi cơ sở đều nhận được những phần quà xinh xắn bên cạnh voucher mua sắm.

Qua chương trình, Inochi hi vọng các bé sẽ chủ động hơn trong việc thực hiện giữ gìn cảnh quan trường lớp, đặc biệt là biết thu gom chai nhựa tạo môi trường xanh, sạch, đẹp. Cùng Inochi bảo vệ môi trường và lan tỏa thông điệp sống xanh ý nghĩa, bạn nhé!