Inochi được vinh danh “Top 100 thương hiệu mạnh Asean năm 2022”

25/04/2022 - 02:33

Tháng 4 năm 2022, Inochi – thương hiệu gia dụng cao cấp Việt Nam vinh dự nằm trong Top 100 Thương hiệu Mạnh ASEAN 2022. Đây là giải thưởng thường niên do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu á (AIPA), Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á và Công ty cổ phần Tư vấn và Truyền thông Đất Việt phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

Đón nhận danh hiệu “Top 100 Thương hiệu Mạnh ASEAN” năm 2022, Inochi tự hào khẳng định về sản phẩm và dịch vụ chất lượng, thương hiệu uy tín tại thị trường hàng tiêu dùng gia dụng Việt Nam. Giải thưởng không chỉ là sự phấn đấu nỗ lực của Tân Phú Việt Nam mà còn là sự ủng hộ, đánh giá cao của người tiêu dùng và các đối tác.

Với mục tiêu đem lại những giá trị tốt đẹp cho người tiêu dùng trong và ngoài nước, Tân Phú Việt Nam và thương hiệu Inochi sẽ tập trung phát triển, không ngừng nâng cao trình độ và ứng dụng các công nghệ khoa học kỹ thuật vào sản xuất. Đồng thời Tân Phú Việt Nam sẽ chủ động thích ứng và tăng cường hợp tác quốc tế để xây dựng thương hiệu bền vững, khẳng định vị thế hàng Việt trên thị trường ASEAN.