INOCHI GÂY ẤN TƯỢNG TẠI HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ LỚN NHẤT TRUNG QUỐC – CANTON FAIR 2024

03/05/2024 - 02:12

Ngày 23-27/4 vừa qua, thương hiệu gia dụng cao cấp Inochi gây dấu ấn mạnh mẽ tại Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc Canton Fair 2024 với danh mục sản phẩm đa dạng cùng chất liệu cao cấp.

Canton Fair là hội chợ thương mại quốc tế lớn nhất Trung Quốc và thuộc top đầu thế giới, được tổ chức hàng năm tại thành phố Quảng Châu. Hội chợ năm nay có quy mô hoành tráng với diện tích 1,8 triệu m2, trưng bày trên 150.000 sản phẩm và hơn 60.000 gian hàng trong nước và quốc tế.

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Inochi tại Canton Fair 2024

Tại hội chợ, Inochi mang đến cho khách tham quan trải nghiệm chân thực, khách quan về các sản phẩm gia dụng cao cấp mang phong cách và tiêu chuẩn Nhật. Các sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi CTCP Tân Phú Việt Nam với bề dày hơn 45 năm kinh nghiệm trong ngành nhựa, đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001, ISO 15378.

Nhiều khách hàng bày tỏ quan tâm tới các sản phẩm của Inochi

Tại gian hàng, nhiều khách tham quan đã đánh giá cao chất lượng của các sản phẩm gia dụng Inochi như bình nước, kệ giỏ, thau rổ, hộp đựng thực phẩm,… bởi thiết kế hiện đại, đẹp mắt và chất liệu cao cấp, an toàn như nhựa PP nguyên sinh, nhựa Tritan,… Ngoài ra, các sản phẩm còn được tích hợp phụ gia kháng khuẩn Ag+ giúp ức chế sự hình thành của vi khuẩn, bảo vệ an toàn sức khỏe của người tiêu dùng.

Khu trưng bày các sản phẩm mẹ và bé của thương hiệu Aoi

Khu trưng bày các sản phẩm mẹ và bé của thương hiệu Aoi cũng thu hút sự chú ý của nhiều khách tham quan hội chợ. Trong đó sản phẩm bình sữa Aoi được biệt quan tâm bởi được làm từ chất liệu nhựa PPSU – một trong những vật liệu cao cấp nhất cho bình sữa trẻ em trên thị trường, được nhập khẩu từ BASF của Đức, một đơn vị sản xuất nhựa hàng đầu thế giới.

Tham gia Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc Canton Fair 2024, Tân Phú Việt Nam một lần nữa khẳng định vị thế thương hiệu quốc gia, tự tin mang các sản phẩm chất lượng quốc tế đến khách hàng và đối tác từ khắp nơi trên thế giới.