INOCHI mang các sản phẩm gia dụng cao cấp tới khách hàng, đối tác quốc tế tại hội chợ Hong Kong Home InStyle Fair

21/04/2023 - 02:13

Là một hội chợ hàng đầu thế giới về ngành hàng gia dụng, đồ nội thất, Hong Kong Home InStyle Fair đem đến cho người tham quan những trải nghiệm chân thực, khách quan nhất về các sản phẩm hàng đầu đến từ các quốc gia khác nhau.

Sự kiện có quy mô lớn, quy tụ các thương hiệu quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau và được tổ chức thường niên. Vui mừng khi được tham dự hội chợ quốc tế về ngành hàng gia dụng lần này, Inochi đem đến cho người tham quan những trải nghiệm thực tế cùng các sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu của Việt Nam.

Đặc biệt, quầy trưng bày sản phẩm của Inochi tại hội chợ đã trưng bày các sản phẩm ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng, được công nhận “Thương hiệu Quốc gia” như thau rổ, cốc & bình nước, giỏ, kệ đa năng và các sản phẩm thuộc nhóm Mẹ & bé…, dành được sự quan tâm lớn đến từ các khách hàng, đối tác quốc tế cùng người tham quan chương trình.

Cùng lướt qua một vài hình ảnh để khám phá gian hàng cùng các hoạt động của Inochi tại hội chợ quốc tế Hong Kong Home InStyle Fair 2023 lần này nhé!