Inochi ra mắt showroom lớn nhất tại Việt Nam, cán mốc 48 cửa hàng trên toàn quốc

19/03/2022 - 02:27

Ngày 18/03 vừa qua, thương hiệu gia dụng cao cấp Inochi chính thức khai trương thêm cửa hàng hoàn toàn mới tại địa chỉ số 258B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh. Đây là cửa hàng thứ 48 trên toàn quốc và cũng là nơi trưng bày các sản phẩm gia dụng cao cấp mang thương hiệu Inochi với quy mô và diện tích lớn nhất từ trước đến nay.

Đội ngũ BLĐ của Inochi cùng nâng ly mừng khai trương showroom Inochi Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Địa điểm khai trương lần này tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay tại con đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa ở trung tâm thành phố mang tên Bác, nơi tập trung nhiều văn phòng, trường đại học và những khách hàng trẻ, năng động, có gu thẩm mỹ và nhu cầu mua sắm hiện đại. Showroom được phân chia thành 2 tầng, thiết kế không gian mua sắm tiện nghi với hơn 500 sản phẩm cao cấp theo phong cách Nhật Bản.

Toàn cảnh showroom Inochi Nam Kỳ Khởi Nghĩa tại số 258B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Đặc biệt, đây cũng là showroom đầu tiên có “căn bếp trải nghiệm”, nhiều góc trưng bày sống động giúp khách hàng dễ dàng cảm nhận cách bài trí không gian sống của người Nhật thông qua các sản phẩm của Inochi. Cửa hàng Inochi Nam Kỳ Khởi Nghĩa hứa hẹn sẽ là một trong những địa điểm hút khách bậc nhất dành cho những tín đồ “yêu Bếp, nghiện Nhà”.

Cửa hàng mới tiếp tục là một phần trong kế hoạch phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của Inochi tại thị trường trong nước nhằm mang đến cho người tiêu dùng nhiều cơ hội được biết đến và sử dụng những sản phẩm gia dụng cao cấp, an toàn theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Với sự kiện khai trương lần này, Inochi cũng cho ra mắt nhóm sản phẩm thuỷ tinh nắp tre an toàn, thân thiện với môi trường cùng nhiều chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Phan Anh Tuấn – Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam, đơn vị sở hữu thương hiệu Inochi chia sẻ: “Năm 2021 vừa qua, dù vấp phải nhiều trở ngại, đặc biệt đối với hoạt động bán lẻ do tình hình dịch bệnh, tuy nhiên, Inochi vẫn xuất sắc hoàn thành 110% kế hoạch mục tiêu năm. Có được kết quả này là nhờ công ty đã có những sự ứng biến kịp thời theo sự biến đổi của thị trường, luôn nỗ lực không ngừng để nghiên cứu, sáng tạo ra những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất với giá thành phù hợp nhất để phục vụ khách hàng. Song hành với khó khăn, đại dịch phần nào cũng trở thành cơ hội khi người tiêu dùng có xu hướng tiết kiệm và nấu ăn tại nhà nhiều hơn, tạo tiền đề cho sự bùng nổ trong các hoạt động kinh doanh của Inochi sau hơn 4 năm gia nhập thị trường gia dụng Việt Nam“.

Đây được coi là một trong những cột mốc đáng nhớ của Inochi, một điểm chạm khởi đầu cho chuỗi hành động hướng tới mục tiêu phát triển mạnh mẽ của Inochi trong năm 2022. 

Với các sản phẩm gia dụng chất lượng cao được thiết kế và sản xuất theo phong cách, tiêu chuẩn Nhật Bản, Inochi đang góp phần lan tỏa một lối sống tối giản, nhẹ nhàng và tinh tế đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.