Inochi trao 88 suất quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Mèo Vạc, Hà Giang

17/09/2022 - 05:44

“Trao gửi yêu thương – Tiếp bước em tới trường” là chương trình hợp tác thực hiện giữa InochiCông ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Y tế Việt Nhật, đã thành công trao tặng 88 suất quà với tổng trị giá lên tới 145 triệu đồng tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Mèo Vạc, Hà Giang vào ngày 15, 16/9 vừa qua.

Ngày 16/9, đại diện thương hiệu gia dụng cao cấp Inochi đã tổ chức trao những phần quà ý nghĩa cho thầy cô và các em học sinh Mầm non và Tiểu học của xã Giàng Chu Phìn, xã vùng cao đặc biệt khó khăn của huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình thiện nguyện “Trao gửi yêu thương – Tiếp bước em tới trường” do Inochi phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Y tế Việt Nhật thực hiện.

Cụ thể, đoàn đã trao tặng Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Giàng Chu Phìn, gồm có Tivi, bàn ghế, chăn và các sản phẩm như bát ăn cơm Amori, cốc thìa, thau tắm Notoro do chính Inochi sản xuất cùng nhiều nhu yếu phẩm và một số đồ dùng khác với tổng trị giá lên tới 145 triệu đồng để phục vụ công tác giảng dạy tại trường; đồng thời dành tặng 88 phần quà cho các em học sinh Tiểu học và Mầm non gồm bàn chải đánh răng, kem đánh răng, bột giặt, xà phòng, khăn mặt, dầu gội, kẹo bánh.

Inochi trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa

Giàng Chu Phìn là xã vùng sâu, vùng xa giao thông đi lại rất khó khăn, thiếu đất canh tác nên hàng năm vào thời điểm giáp hạt, người dân thường gặp rất nhiều khó khăn, trẻ em thường không có điều kiện được học tập và chăm sóc đầy đủ. Đây là món quà tuy không lớn nhưng nó đã động viên kịp thời thầy cô và các em học sinh ở thời điểm chào mừng năm học mới 2022 – 2023.

Các em vui vẻ, hạnh phúc bên những suất quà được trao tặng

Tại buổi lễ trao tặng, bà Nguyễn Thị Minh Tâm, Hiệu trưởng Trường PT DTBT Tiểu học Giàng Chu Phìn đã cảm ơn sự quan tâm của đoàn thiện nguyện đến từ thương hiệu gia dụng cao cấp InochiCông ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Y tế Việt Nhật đã đến tặng quà cho các em học sinh và mong rằng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các nhà hảo tâm trong thời gian tới.

Với mong muốn đóng góp vì sự phát triển của cộng đồng, bên cạnh việc các hoạt động sản xuất kinh doanh, Inochi nói riêng, Tân Phú Việt Nam luôn tích cực thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội ở trên nhiều lĩnh vực như Giáo dục đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực, Văn hóa xã hội và Bảo vệ môi trường, đồng thời dành sự quan tâm đặc biệt tới các thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

Box thông tin:
Tìm hiểu thêm về thương hiệu gia dụng cao cấp Inochi
Facebook: https://www.facebook.com/inochi.vn
Hotline: 18007009 (miễn phí cước gọi)
Hệ thống Shop & Showroom trên toàn quốc
https://inochi.vn/he-thong-phan-phoi/