INOCHI tự hào đạt giải thưởng thương hiệu quốc gia 2022

26/10/2022 - 09:00

Thương hiệu gia dụng cao cấp Inochi chính thức được công nhận Thương hiệu Quốc gia năm 2022 tại Họp báo giới thiệu và cung cấp thông tin về lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam lần thứ 8-2022 do Bộ Công thương tổ chức.

Trải qua hơn 9 tháng phát động với nhiều vòng xét chọn gắt gao, Inochi được vinh danh là 1 trong 172 đơn vị đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 với dòng sản phẩm nhựa gia dụng cao cấp. Giải thưởng được đánh giá dựa trên 3 tiêu chí: Chất lượng; Sự đổi mới, sáng tạo và Năng lực tiên phong.

Thương hiệu Quốc gia là chương trình xúc tiến thương mại duy nhất và dài hạn của Chính phủ được tổ chức 2 năm một lần để đánh giá những thương hiệu có sản phẩm uy tín, qua đó, sẽ được Nhà nước bảo trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu để người dùng trong và quốc tế biết tới. Danh hiệu là minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của Inochi trong việc nâng cao chất lượng, sáng tạo và đổi mới sản phẩm, khẳng định uy tín, năng lực tiên phong trong thị trường gia dụng cao cấp tại Việt Nam.

Lễ Công bố sản phẩm đạt THQG Việt Nam năm 2022 sẽ được tổ chức vào 19h30 ngày 2/11/2022 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia và được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam.