Review hộp đựng thực phẩm Inochi gây “bão share” trên Yêu bếp

22/09/2021 - 05:40

Chỉ là một bài chia sẻ rất giản dị về hình ảnh cất giữ các món đồ ăn trong những chiếc hộp Inochi xinh xắn, nhưng chị Đoàn Thu Huyền đã nhận được cả ngàn “tim” với bài chia sẻ trên Group Yêu Bếp.

Không phải ai cũng biết cách bảo quản hoa quả tươi ngon, lại không bị ám mùi. Và bài viết mang đã mang đến những gợi ý rất thiết thưc cho các bà nội trợ.

Những chiếc hộp Inochi được xếp ngăn nắp, “trật tự” trong tủ lạnh nhà chị Huyền

Inochi xin chia sẻ lại bài review của chị và mong rằng bạn cũng sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng Inochi. Cảm ơn chị Huyền và những khách hàng thân thương của Inochi khắp mọi miền tổ quốc!

Review bảo quản hoa quả “nặng mùi” với Inochi

Mít: Chưa ăn ngay nên không tách hạt, tách mít nhanh bị chảy nước và chua, cho vào hộp này k có tý mùi nào hết.

Mít và sầu riêng vẫn được để trong tủ cùng các hộp đựng nguyên liệu khác nhưng không ảnh hưởng gì đến “môi trường chung” của tủ lạnh

Sầu riêng: Đựng sầu riêng bằng hộp này, nắp mềm, dễ mở ra mở vào ăn và không bị lây mùi sang các thực phẩm khác.

Chanh: Chanh vườn cứ cho hết vào hộp để cả tháng không vàng hay ủng, vẫn thơm như…chanh mỗi lần mở ra.

Nhãn: Nhãn năm nay vừa sai quả nh lại trúng mùa dịch cộng nắng nóng, hái xuống cũng chỉ 2 ngày là héo hết vỏ, bóc nhanh cho ngăn đá nấu chè sen dần cũng phê lắm chứ !

Tôm: Pha nước muối loãng, cho vào trong hộp cùng với tôm đã cắt râu, làm sạch. Khi dùng chỉ cần rã đông tự nhiên, tôm không bị rụng đầu, đen đầu, như tôm tươi!

Chả quế: Đóng kín nắp ăn dần vài ngày.

Thịt bò, thịt lợn: Khi mua về ngâm ngước gạo 10-15 phút, bỏ ra rửa sạch để ráo nước, chia nhỏ từng bữa khi ăn chỉ việc lấy phần đã chia thôi. Thịt đỏ tươi như lúc mới mua về.

Trong thời gian sử dụng mình thấy nhược điểm duy nhất là đọng nước trên nắp, chứ giữ mùi thì ok lắm. Mình chọn hộp chữ nhật để không tốn diện tích tủ dù tủ nhà mình 600l. Inochi có mẫu hộp vuông, tròn, thủy tinh… nhưng mình vẫn thích nhất hộp chữ nhật và bằng nhựa. Nhà có nhiều trẻ con nên mình để ý an toàn hơn thẩm mỹ.

Mình không mua hộp theo set mà mua theo size mình thích, 2000ml và 1000ml là size mình lựa chọn, được chọn nhé mọi người. Mình đặt hàng qua Fanpage chính hãng của Inochi Hải Phòng (mình sống ở HP mà).

Các bạn cũng có thể đến siêu thị, Inochi có cửa hàng chính hãng ở Aeonmall và hầu như tất cả các siêu thị lớn. Ngoài hộp còn có vắt cam, thùng rác, ghế ngồi, rổ rá, thùng đựng đồ chơi, bình giữ nhiệt, dụng cụ đồ ăn em bé….

Đoàn Thu Huyền