Theo đuổi chất lượng, sản phẩm gia dụng cao cấp INOCHI được bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023

15/03/2023 - 03:46

Tại Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023 do Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức, các sản phẩm gia dụng cao cấp INOCHI của Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam đã được vinh danh Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2023.

Giải thưởng được đánh giá, xét duyệt qua 02 vòng dựa trên những bình chọn của người tiêu dùng xoay quanh các yếu tố như chất lượng sản phẩm, thương hiệu uy tín, sản phẩm đa dạng chủng loại, sở hữu nhiều cải tiến hay giá bán cạnh tranh….

Với lần thứ 2 liên tiếp được bình chọn trở thành Hàng Việt Nam Chất lượng cao, điều này trở thành tín hiệu đáng mừng, ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của INOCHI nói riêng và Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam nói chung nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu thị trường và mong đợi của người tiêu dùng.

Lấy chất lượng làm ưu tiên số một, trong nhiều năm vừa qua, INOCHI không ngừng đẩy mạnh công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm, đa dạng hóa mẫu mã, cải tiến kiểu dáng và công nghệ, cho ra đời hàng trăm mẫu sản phẩm mới mang thương hiệu INOCHI mỗi năm. Dành sự quan tâm lớn tới sức khỏe của người dùng, INOCHI hiện đang ứng dụng nhiều chất liệu được đánh giá cao về độ bền, chịu nhiệt cao và tính an toàn như: Thủy tinh, gốm sứ cao cấp hay các chất liệu nhựa như Tritan, nhựa PP nguyên sinh (Polypropylene) và sắp tới là PPSU (Polyphennysulfone), không chỉ đẹp mắt mà còn thực sự tốt cho sức khoẻ người dùng, đặc biệt là trẻ em. Ngoài yếu tố chất lượng, các sản phẩm INOCHI cũng được người tiêu dùng yêu mến bởi vẻ đẹp tinh tế với gam màu pastel hiện đại, được thiết kế theo phong cách và tiêu chuẩn Nhật Bản, giàu tiện tích, thân thiện và an toàn với người sử dụng.

Để có thể giới thiệu ra thị trường những sản phẩm gia dụng Việt với chất lượng quốc tế, trong nhiều năm vừa qua, Công ty cổ phần Tân Phú Việt Nam đã không ngừng đầu tư về công nghệ và quy trình sản xuất. Công ty hiện sở hữu 4 nhà máy với quy trình sản xuất đạt chuẩn chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu như BRC Packaging Materials, ISO 15378, ISO 9001, SMETA 4 PILLAR và BSCI cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật Bản.

Hiện nay, các sản phẩm của INOCHI không chỉ phủ sóng toàn bộ hệ thống siêu thị, các sàn thương mại điện tử mà còn có cơ hội tiếp cận gần hơn tới khách hàng thông qua hệ thống showroom chính hãng đặt tại nhiều thành phố lớn trên cả nước. Bên cạnh đó là việc đầu tư, chú trọng hoạt động xuất khẩu sang nhiều thị trường quốc tế như Malaysia, Philippines, Indonesia, Lào hay HongKong, Australia và một số nước Châu Âu như Đức.

Chia sẻ với báo chí, Ông Hoàng Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi INOCHI đạt Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2023. Thành tựu này đã minh chứng hướng đi đúng của Tân Phú Việt Nam khi luôn đặt khách hàng là trung tâm, không ngừng nỗ lực cho ra đời nhiều sản phẩm với chất lượng tối ưu, đa dạng công năng. INOCHI nói riêng, Tân Phú Việt Nam nói chung không giấu giếm tham vọng khẳng định vị thế vững chắc ở thị trường trong nước, từng bước vươn ra thế giới trong tương lai…”

Trong Quý IV/2023 và những năm tiếp theo, Inochi cũng dự định mở các showroom chính hãng tại các thị trường nước ngoài để có thể mang sản phẩm tiếp cận sâu hơn với khách hàng, từng bước hiện thực hóa khao khát trở thành niềm tự hào của người Việt, một thương hiệu được người dùng quốc tế tin tưởng và đánh giá cao trong hành trình “mang chuông đi đánh xứ người”.