Tưng bừng khai trương showroom INOCHI lớn nhất cả nước

18/10/2022 - 04:55

Ngày 14 tháng 10 năm 2022 vừa qua diễn ra sự kiện khai trương showroom mới tại thành phố Vinh, Nghệ An đánh dấu một bước phát triển lớn mạnh của Inochi – thương hiệu đồ gia dụng cao cấp của Việt Nam.

Thứ sáu ngày 14/10/2022, Inochi chính thức chào đón showroom lớn nhất cả nước với vị trí đắc địa, không gian 2 tầng vô cùng nổi bật, thu hút khách hàng vào thăm quan và mua sắm. Showroom mới có tổng diện tích lên đến trên 500m2, với hệ thống quầy kệ nổi bật ở khu vực trung tâm cùng hai khu trải nghiệm độc đáo mô phỏng gian bếp và khu nhà tắm hiện đại của gia đình.

Hệ thống quầy kệ đồ gia dụng

Với hơn 600 mặt hàng đa dạng mẫu mã, chủng loại, phục vụ cho hầu hết nhu cầu của mọi gia đình, từ các sản phẩm bếp núc, nhà tắm cho tới những vật dụng dành cho mẹ và bé đều được sản xuất với công nghệ hiện đại và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Khu trải nghiệm mô phỏng căn bếp gia đình
Khu trải nghiệm mô phỏng nhà tắm hiện đại

Hình ảnh tại sự kiện khai trương showroom
Khách hàng tới tham quan và mua sắm tại showroom

Thời gian vừa qua dù vấp phải nhiều trở ngại nhưng Inochi vẫn luôn hoàn thành kế hoạch mục tiêu mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhờ tập trung vào nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Với sự kiện khai trương showroom tại Tp Vinh Nghệ An, Inochi sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Hình ảnh tại sự kiện khai trương showroom

Inochi hứa hẹn mang đến cho “tín đồ mê đồ gia dụng” Thành Vinh những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, với một không gian mua sắm ấm cúng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Showroom mới của Inochi tọa lạc tại số 2 Nguyễn Sỹ Sách, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.