Giới thiệu về Inochi

INOCHI là thương hiệu gia dụng cao cấp Việt Nam được thiết kế và sản xuất theo phong cách và tiêu chuẩn Nhật Bản.

Các sản phẩm INOCHI được phát triển và sản xuất bởi Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam, đơn vị có hơn 45 năm kinh nghiệm sản xuất bao bì công nghiệp và đồ gia dụng cao cấp hàng đầu tại Việt Nam với 4 nhà máy hiện đại tại Việt Nam, quy trình đạt chuẩn ISO 9001 và quan hệ hợp tác chiến lược với các thương hiệu nhựa hàng đầu Nhật Bản

INOCHI trong tiếng Nhật có nghĩa là cuộc sống. Tiền tố trong tên thương hiệu rút gọn từ Innovation với nghĩa cải tiến trong tiếng Anh.

INOCHI gửi gắm khát vọng đem đến cho gia đình Việt các sản phẩm gia dụng thân thiện, gần gũi trong cuộc sống và an toàn, tiện dụng và tinh tế hơn nhờ những cải tiến về thiết kế và công năng sản phẩm. Vì INOCHI tin rằng dù nhỏ bé, INOCHI sẽ đem đến cho bạn nhiều tiện ích, niềm vui và lựa chọn linh hoạt trong cuộc sống hiện đại.

 

Thông điệp từ Chủ tịch

Tôi là Hoàng Anh Tuấn – Chủ tịch Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam. Trên cương vị của một người trẻ với nhiều trăn trở về con đường phát triển bền vững của doanh nghiệp, tôi cảm nhận được hai nỗi đau mà chính Tân Phú và người tiêu dùng Việt Nam đang gặp phải.

Trong nội tại, Tân Phú Việt Nam là một trong những doanh nghiệp nhựa có truyền thống lâu đời nhất của nước ta với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, sản xuất. Thế nhưng tiếc thay, đó lại cũng chính là điểm hạn chế khi chỉ tập trung gia công mà chưa thực sự phát triển vào chiều sâu sản phẩm, vào phát triển thương hiệu để rồi là đơn vị lâu năm, có năng lực sản xuất, vị trí trong ngành nhưng lại được ít người tiêu dùng biết đến.

Đổi lại, về phía khách hàng, khi mà nhu cầu về các sản phẩm gia dụng ngày càng tăng cao kèm theo những yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng, người tiêu dùng thường phải tìm đến các sản phẩm nhập khẩu với giá thành cao, nguồn cung không đều, và đôi khi còn chưa thực sự phù hợp với nhu cầu, sở thích của người Việt. Vô hình chung, các doanh nghiệp Việt trong đó có Tân Phú Việt Nam đang mất đi cơ hội trên chính sân nhà, còn người tiêu dùng vẫn phải “còng lưng” gánh chi phí và mất nhiều công sức tìm kiếm những sản phẩm chất lượng.

Chính những trăn trở đó đã thôi thúc tôi & Tân Phú Việt Nam quyết tâm xây dựng INOCHI – một thương hiệu gia dụng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhưng giá thành dành cho người Việt.

INOCHI đã ra đời như vậy với khát vọng trở thành niềm tự hào dân tộc, một sản phẩm, một thương hiệu của người Việt, do người Việt làm ra với tiêu chuẩn, chất lượng Nhật Bản – một đất nước nổi tiếng với các sản phẩm lấy chất lượng làm mục tiêu, mọi quy trình sản xuất đều được tuân thủ nghiêm ngặt. Thông qua INOCHI, chúng tôi cũng mong muốn lan tỏa một lối sống tối giản, tinh tế trong mỗi gia đình. 

Với Inochi, khách hàng luôn là trung tâm. Đó cũng là lý do chúng tôi lấy thông điệp “Bên bạn mỗi ngày” trở thành kim chỉ nam trong định hướng phát triển của thương hiệu. Mỗi đánh giá của khách hàng đều được chúng tôi trân trọng lắng nghe để không ngừng cải thiện mình, đáp ứng tốt nhất mong mỏi của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, mỗi nhân viên của INOCHI sẽ đóng một vai trò quan trọng, trở thành người “đại sứ thương hiệu”, truyền đi những cảm hứng tích cực tới khách hàng. 

Kể từ khi ra mắt thị trường, INOCHI đang ngày càng hoàn thiện, tiến gần hơn đến những kỳ vọng đã đặt ra. Sự tin tưởng, yêu quý của đông đảo khách hàng chính là động lực để chúng tôi vươn cao, bay xa hơn trên hành trình phát triển. Dù vậy, INOCHI không muốn người tiêu dùng chỉ nhớ đến thương hiệu với những sản phẩm làm từ nhựa cao cấp. Dự định trong tương lai gần, INOCHI sẽ cho ra mắt thị trường đa dạng các sản phẩm làm từ gốm sứ, thủy tinh… mở đầu cho sự phát triển với nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhằm hiện thực hóa mục tiêu phục vụ tối đa các nhu cầu thiết yếu và tiện ích của mọi gia đình.

Trân trọng cảm ơn!

Năng lực cốt lõi
Hơn 40 Năm
kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm bao bì công nghiệp và gia dụng cao cấp tại Việt Nam
4 Nhà Máy
tại TPHCM, Long An, Bắc Ninh, Đồng Nai
80.000m2
Diện tích nhà xưởng
40.000 Tấn/Năm
Năng lực sản xuất
Hiện Đại
đầu tư đồng bộ từ máy ép, đùn, thổi, in, dán nhãn đến kiểm nghiệm
Đạt Chuẩn
khắt khe cho các sản phẩm gia dụng, thực phẩm, y tế
Hơn 40 Năm
kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm bao bì công nghiệp và gia dụng cao cấp tại Việt Nam
4 Nhà Máy
tại TPHCM, Long An, Bắc Ninh, Đồng Nai
80.000m2
Diện tích nhà xưởng
40.000 Tấn/Năm
Năng lực sản xuất
Hiện Đại
đầu tư đồng bộ từ máy ép, đùn, thổi, in, dán nhãn đến kiểm nghiệm
Đạt Chuẩn
khắt khe cho các sản phẩm gia dụng, thực phẩm, y tế
Chứng chỉ đã đạt được

Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam (đơn vị thành viên của DNP Corp) là một trong những công ty sản xuất hàng đầu tại Việt Nam với uy tín thương hiệu từ năm 1977.

Với phương châm “Làm tốt hơn”, mong muốn tạo ra các sản phẩm giá trị cao hơn cho người dùng, chúng tôi đã tiên phong nghiên cứu phát triển thương hiệu gia dụng cao cấp của Việt Nam trên cơ sở năng lực, kinh nghiệm sản xuất lâu năm và hợp tác chiến lược với các công ty gia dụng hàng đầu Nhật Bản.

Khách hàng